Dịch vụ thiết kế kiến trúc

TỔNG QUAN

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG HP – HOME VIỆT NAM chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà dân dụng bao gồm: Thiết kế biệt thự, thiết kế nhà ống, nhà phố và thiết kế khách sạn, resort, thiết kế tòa nhà kinh doanh, văn phòng, quán café, karaoke, nhà hàng, … đa phong cách từ cổ điển đến hiện đại. Đặc biệt chúng tôi cũng vô cùng chú trọng vấn đề phong thủy trong mỗi công trình được thiết kế.
Trước khi tiến hành bất kỳ dự án nào cũng cần tiến hành giai đoạn thiết kế kiến trúc. Để có kiến trúc đẹp luôn bắt đầu từ việc tư duy và lên ý tưởng tốt. Bằng kỹ năng chuyên môn cùng kinh nghiệm làm nghề nhiều năm, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ nhiệt huyết, năng động, giàu óc sáng tạo, chúng tôi luôn đến cho quý khách hàng những sản phẩm thiết kế và giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất về chi phí, công năng khoa học, kiến trúc ấn tượng, độc đáo, không gian thoáng và chuẩn phong thủy.

 

 

Chúng tôi đã tham gia thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc và làm hài lòng tất cả các khách hàng khi tiến hành thiết kế kiến trúc. HP – HOME VIỆT NAM rất hân hạnh khi được tư vấn cho Quý Khách và đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý Khách đưa ra.

Quy trình thiết kế kiến trúc của HP – HOME VIỆT NAM 

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu tư vấn thiết kế, thống nhất quy trình làm việc, báo giá thiết kế kiến trúc
 • Bước 2: Thiết kế phương án mặt bằng công năng.
 • Bước 3: Thống nhất phương án mặt bằng. Tiến hành thiết kế phối cảnh 3D công trình.
 • Bước 4: Thống nhất phương án phối cảnh và triển khai bản vẽ thi công phần kiến trúc: Kiến trúc; kết cấu; điện – nước.
 • Bước 5: Bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế phần kiến trúc.
 • Bước 6: Giám sát tác giả. Tư vấn giải đáp thắc mắc, hướng dẫn biện pháp thi công và điều chỉnh thiết kế phù hợp với thực tế thi công và với yêu cầu của chủ đầu tư khi cần thiết.

Hồ sơ thiết kế Kiến trúc của HP – HOME VIỆT NAM gồm có:

 • Mặt bằng bố trí công năng theo Phong thủy
 • Phối cảnh 3D các góc nhìn chính, phụ của công trình
 • Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công (kiến trúc+ kết cấu+ điện+ nước+ thông tin liên lạc): Bản vẽ thể hiện chi tiết tất cả các bộ phận của công trình, các cấu tạo với đầy đủ các kích thước, vật liệu và thông số kỹ thuật để thi công chính xác
 • Hồ sơ thiết kế phần nội thất cơ bản (mặt bằng bố trí đồ nội thất, mặt bằng trang trí trần, sàn)
 • Hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công phần cổng tường rào
 • Hồ sơ thiết kế quy hoạch tổng thể cảnh quan sân vườn
Đăng ký thiết kế kiến trúc tại HP – HOME VIỆT NAM ngay để sở hữu không gian sống như ý, với những xu thế thiết kế mới mẻ và đẳng cấp. Chúng tôi cam kết về:
– Quy trình rõ ràng: quy trình thiết kế và kiểm soát sản phẩm thiết kế được xây dựng bài bản, chặt chẽ
– Tiến độ và chất lượng: tiến độ thực hiện và chất lượng sản phẩm được bảo đảm giúp cho quá trình thi công dễ dàng và nhanh chóng
– Theo sát dự án trong suốt quá trình xây dựng: mỗi công trình được thiết kế đều có sự đồng hành của kiến trúc sư và kỹ sư khi tiến hành khởi công xây dựng, giám sát chặt chẽ đảm bảo dự án được xây dựng theo đúng bản vẽ
– Cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí đầu tư: không chỉ tối ưu công năng sử dụng, chúng tôi còn đưa ra giải pháp thiết kế với các vật liệu, vật tư phù hợp nhất với lượng đầu tư của gia chủ mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình.

HP – HOME VIỆT NAM cung cấp các gói thi công đa dạng:

 1. Thi công nội thất
 2. Thi công sửa chữa – cải tạo
 3. Thi công xây nhà khung thép
 4. Thi công trọn gói
CHAT FACEBOOK
GỌI NGAY
086.555.8382