THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Chủ đầu tư: Anh Dũng
  • Địa chỉ: Ninh Bình
  • Loại hình: Thiết Kế Biệt Thự
  • Diện tích sàn: 8x15m
  • Tổng diện tích: 360m2
  • Số tầng: 3 tầng
  • Chi phí thiết kế: 120k/m2
  • Chi phí thi công dự kiến: 5 - 6.5tr/m2

TẢI MẪU THIẾT KẾ NÀY

BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG  8×15  – TK050

Xã hội ngày càng phát triển cùng với đó là khiếu thẩm mĩ của con người cũng ngày một tăng lên, mọi người không ngừng tìm kiếm những cái mới cái đẹp và hiện đại về để tạo dựng cho mái ấm của mình trở thành một ngôi nhà khang trang và phù hợp thị hiếu đương thời. Công việc của những kiến trúc sư tại HP – HOME Việt Nam chính là tạo ra những cái mới cái đẹp đó, tạo ra những ngôi nhà mơ ước của mọi người. Hãy tìm hiểu thêm về phong cách thiết kế mới của chúng tôi thông qua công trình biệt thự hiện đại 3 tầng chủ sở hữu là anh Dũng sống tại Ninh Bình dưới đây.

                  Phối cảnh bên ngoài biệt thự hiện đại 3 tầng   –   TK050

    Tổng quan ngôi biệt thự gồm có khoảng sân trước rộng rãi cùng với kiến trúc nhà hiện đại, đây chính là một mẫu biệt thự nhà vườn điển hình đang rất được ưa chuộng hiện nay. Ngôi nhà là tổ hợp của những hình khối kiến trúc hiện đại và đơn giản được thiết kế linh hoạt đối xứng nhau với để mang lại một vẻ đẹp mới mẻ. Màu sắc cũng được chú trọng lựa chọn và phối hợp giữa màu trắng chủ đạo cùng với những tone màu trầm lạnh bổ trợ cho nhau rất tốt giúp tạo nên hiệu ứng thị giác thu hút người nhìn.

Phối cảnh bên ngoài biệt thự hiện đại 3 tầng   –   TK050

    Để nâng cao trải nghiệm sống và tập trung vào nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn của các thành viên trong gia đình, nên kiến trúc sư đã thiết kế kiểu cách không gian mở bằng cách sử dụng hầu hết là vách kính trong suốt thay thế cho những bức tường kín đáo, những khoảng sân ban công cũng rất rộng rãi. Như vậy không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi luôn có sự hòa hợp với môi trường tự nhiên, trong nhà sẽ luôn tràn ngập ánh sáng và năng lượng tích cực.

Phối cảnh bên ngoài biệt thự hiện đại 3 tầng   –   TK050

      Luôn đi đầu trong việc nắm bắt những xu hướng kiến trúc mới nhất cũng như đa dạng phong cách thiết kế, đội ngũ kiến trúc sư của HP – HOME Việt Nam với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công kiến trúc có thể giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí, cũng như đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng bằng những công trình đẹp và chất lượng do chúng tôi tạo nên.

Với đội ngũ KTS của HP HOME VIỆT NAM, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự an tâm, vừa ý trên từng công trình chúng tôi xây dựng. HP HOME VIỆT NAM – ” NƠI HẠNH PHÚC SUM VẦY
Quý khách có nhu cầu thiết kế xin liên hệ
HOTLINE 24/24: 086.555.83.82