THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Chủ đầu tư: Anh Tính
  • Địa chỉ: Hoài Đức - Hà Nội
  • Loại hình: Thiết Kế Biệt Thự
  • Diện tích sàn: 12x9.6m
  • Tổng diện tích: 280m2
  • Số tầng: 2 tầng 1 tum
  • Chi phí thiết kế: 120k/m2
  • Chi phí thi công dự kiến: 5 - 6.5tr/m2

TẢI MẪU THIẾT KẾ NÀY

BIỆT THỰ MÁI NHẬT 2 TẦNG 1 TUM – TK054

Với những ưu điểm về thẩm mĩ cũng như chi phí đầu tư xây dựng mà loại hình nhà biệt thự kiến trúc hiện đại kết hợp cùng mô hình mái Nhật hiện nay đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm và lựa chọn.

Phối cảnh bên ngoài biệt thự mái Nhật 2 tầng 1 tum  –  TK054

     Dự án căn biệt thự hiện đại 2 tầng 1 tum kết hợp mái Nhật của gia đình anh Tính tại khu vực Hoài Đức – Hà Nội đã được hoàn thiện hồ sơ thiết kế kiến trúc bởi đội ngũ kiến trúc sư của HP – HOME Việt Nam.

Phối cảnh bên ngoài biệt thự mái Nhật 2 tầng 1 tum  –   TK054

    Thiết kế linh hoạt sảnh lùi ở trung tâm và 2 khối kiến trúc bên cạnh có sự tiến lùi hợp lí, cùng với vị trí đặc biệt của khối mái Nhật làm nên nét độc đáo của tổng thể kiến trúc biệt thự, kết hợp mở những khoảng không gian thoáng đãng trên sân thượng tầng tum giúp tạo thêm nhiều góc view đẹp và nâng tầm chất lượng cuộc sống của gia chủ.

Phối cảnh bên ngoài biệt thự mái Nhật 2 tầng 1 tum   –   TK054

    Để tạo không gian mở thì phương án sử dụng kính trong suốt cho toàn hệ thống cửa vẫn là lựa chọ được ưu tiên nhất, vừa có tác dụng lấy ánh sáng tự nhiên vừa lằm giá giá trị thẩm mĩ. Màu sắc chủ đạo của căn biệt thự là màu xanh lơ nhẹ nhàng càng thêm hòa hợp với không gian sân vườn .

Phối cảnh 3D mặt bằng công năng tầng 1   –   TK054

    Công năng sử dụng cũng được chú trọng thiết kế với tiêu chí sinh hoạt thoải mái và không gian mở giống như phần ngoại thất. Tầng 1 của biệt thự thiết kế từ sảnh vào là khu vực phòng khách và phòng bếp ăn chia ra ở 2 bên cạnh, vào trong là 1 phòng ngủ, phía trong nối tiếp với phòng khách là khu vực cầu thang lên tầng và phòng vệ sinh chung.

Phối cảnh 3D mặt bằng công năng tầng 2   –   TK054

    Mặt bằng công năng trên tầng 2 với bố trí gồm có phòng thờ, 2 phòng ngủ các phòng  đều ở vị trí thoáng đãng và dễ lấy sáng, 1 không gian sinh hoạt chung nhỏ nhỏ nằm ở hành lang giữa các phòng, khu vực cầu thang và phòng vệ sinh vẫn giống như bố trí của tầng 1.

Với những quan điểm về thiết kế mới luôn được cập nhật cũng như khả năng linh hoạt trong phát triển theo những xu hướng kiến trúc độc đáo và mới lạ, nhưng vẫn giữ được giá trị cốt lõi nên HP – HOME Việt Nam luôn tự hào với những công trình đẳng cấp mà chúng tôi tạo nên.

Với đội ngũ KTS của HP HOME VIỆT NAM, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự an tâm, vừa ý trên từng công trình chúng tôi xây dựng. HP HOME VIỆT NAM – ” NƠI HẠNH PHÚC SUM VẦY
Quý khách có nhu cầu thiết kế xin liên hệ
HOTLINE 24/24: 086.555.83.82