THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Chủ đầu tư: Anh Nguyên
  • Địa chỉ: Yên Bái
  • Loại hình: Thiết Kế Biệt Thự
  • Diện tích sàn: 12x16m
  • Tổng diện tích: 160m2
  • Số tầng: 1 tầng
  • Chi phí thiết kế: 150k/m2
  • Chi phí thi công dự kiến: 5 - 7.5tr/m2

TẢI MẪU THIẾT KẾ NÀY

VIDEO GIỚI THIỆU CÔNG TRÌNH

BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN 1 TẦNG MÁI THÁI  12×16   –   TK029

Một công trình nhà vườn đẹp với khối kiến trúc nhà ở khang trang vững chắc và kiên cố, kết hợp với không gian sân vườn xanh mát rộng rãi và thông thoáng tạo nên một khung cảnh yên bình phù hợp với văn hóa làng quê Việt. Đó là công trình nhà vườn mái Thái được đội ngũ kiến trúc sư của HP – HOME Việt Nam thiết kế cho gia đình anh Nguyên sống tại Yên Bái.

Phối cảnh bên ngoài nhà vườn mái thái 12×16  –   TK029

      Tuy chỉ thiết kế xây dựng một tầng nhưng khi kết hợp hệ thống mái Thái đồ sộ với ưu thế là có độ dốc cao nên làm tổng thể kiến trúc căn nhà có thêm phần bề thế và uy nghi hơn, cùng với đó mái Thái có độ bền vững chắc và phù hợp với điều kiện khí hậu nước ta.

Phối cảnh bên ngoài nhà vườn mái Thái 12×16   –   TK029

     Thiết kế hàng rào thay vì xây dựng bức tường kín dẫn đến sự bí bách thì công trình này được sử dụng những thanh bê tông li tâm bao quanh toàn bộ không gian nhà và sân vườn, vừa đảm bảo yếu tố an ninh và sự riêng tư của gia đình nhưng vẫn thấy có sự thông thoáng, hơn nữa còn đáp ứng được điều kiện thẩm mĩ.

                Phối cảnh bên ngoài nhà vườn mái Thái  12×16   – TK029

      Không gian nội thất và mặt bằng công năng cũng được thiết kế tối ưu với tổng diện tích sử dụng khoảng 155m2, bố trí gồm có phòng khách kết hợp với khu vực thờ, vì là gia đình đông thành viên nên đã thiết kế 4 phòng ngủ để phù hợp nhu cầu sử dụng, còn lại là khu vực của phòng tắm và 1 phòng vệ sinh riêng.

Căn nhà được thiết kế theo mô hình chữ L ngược và bếp ăn bố trí bên hành lang chữ L có sảnh riêng và cửa dẫn ra sân phụ nên rất thoáng, sinh hoạt của gia đình cũng tiện lợi hơn rất nhiều.

Mặt bằng công năng nhà vườn mái Thái  12×16  –   TK029

     Trên đây là những giới thiệu sơ lược về công trình nhà vườn mái Thái của gia đình anh Nguyên mà chúng tôi vừa hoàn thành thiết kế, để tìm hiểu thêm về chi tiết và những phần quan trọng hơn trong thiết kế hoàn thiện cũng như phù hợp với nhu cầu và ý tưởng xây dựng riêng cho mình các bạn vui lòng liên hệ với đơn vị thiết kế chuyên nghiệp HP – HOME Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ.

Với đội ngũ KTS của HP HOME VIỆT NAM, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự an tâm, vừa ý trên từng công trình chúng tôi xây dựng. HP HOME VIỆT NAM – ” NƠI HẠNH PHÚC SUM VẦY
Quý khách có nhu cầu thiết kế xin liên hệ
HOTLINE 24/24: 086.555.83.82