THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Chủ đầu tư: Anh Giang
  • Địa chỉ: Thanh Hóa
  • Loại hình: Thiết Kế Nhà Phố
  • Diện tích sàn: 7x19m
  • Tổng diện tích: 266m2
  • Số tầng: 2 tầng
  • Chi phí thiết kế: 120k/m2
  • Chi phí thi công dự kiến: 4.5 - 6tr/m2

TẢI MẪU THIẾT KẾ NÀY

           NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 2 TẦNG  7×19,5 – TK030

Tại các thành phố có mật độ đô thị phát triển, ta thường thấy trên các dãy phố không ít những cửa hàng kinh doanh sầm uất và náo nhiệt. Việc kinh doanh của một cửa hàng có thuận lợi hay không ngoài chất lượng sản phẩm một phần còn dựa vào yếu tố như vị trí và thiết kế mặt bằng bắt mắt như nào để có thể cạnh tranh giữa vô vàn những cửa hàng cùng ngành khác.

Chủ đầu tư của một hệ thống kinh doanh vật phẩm đồ chơi cho trẻ em là anh Giang tại Thanh Hóa đã hợp tác cùng đơn vị thiết kế HP – HOME Việt Nam để thiết kế và xây dựng mô hình cửa hàng kinh doanh hiện đại và đặc biệt dưới đây.

Phối cảnh bên ngoài cửa hàng hiện đại 2 tầng  –   TK030

     Mảnh đất để thiết kế xây dựng cửa hàng của anh Giang rất có lợi thế là lô góc với 2 mặt tiền sáng giá, điểm này đã giúp cho kiến trúc sư có thể thiết kế phô diễn gần như toàn bộ không gian của cửa hàng bằng cách sử dụng kính cường lực trong suốt tại 2 mặt tiền thay vì thiết kế xây dựng những bức tường bí bách. Điều này khiến việc bày trí ấn tượng của cửa hàng đã có thể thu hút sự chú ý của khách hàng từ ngay khi họ đứng ở bên ngoài. Diện tích sử dụng kính lớn như vậy cũng có lợi rất nhiều cho việc lấy ánh sáng vào không gian bên trong.

Phối cảnh bên ngoài cửa hàng hiện đại 2 tầng   –   TK030

        Tầng 1 của kiến trúc ngoại thất sử dụng gạch ốp tại các cột trụ và các đường phào trang trí vừa giúp nâng cao chất lương công trình vừa mang tính thẩm mĩ cao. Để giữ cảnh quan tươi mới và tránh sự thô cứng vì những khối kiến trúc liền kề, tại mặt tiền đã thiết kế những khuôn nhỏ sát chân tường để trồng cây xanh. Trên tầng 2 không sử dụng gạch ốp như tầng dưới mà thay vào đó là khung cửa kính chất liệu từ nhôm xingfa cao cấp, góp phần giữ an toàn và là điểm nhấn khác biệt.

 

Phối cảnh 3D mặt bằng công năng tầng 1-2 cửa hàng hiện đại  –  TK030

       Vì để phục vụ hoàn toàn cho mục đích kinh doanh nên công năng sử dụng đều  để trống, chỉ thiết kế khu vực phòng vệ sinh và cầu thang cho cả 2 tầng.

Qua mô hình cửa hàng kinh doanh phong cách hiện đại của anh Giang trên đây, các bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm và cần hỗ trợ đưa ra những ý tưởng và phương án độc đáo cho mô hình kinh doanh của mình, xin vui lòng liên hệ với đơn vị thiết kế chuyên nghiệp HP – HOME Việt Nam, chúng tôi luôn vui lòng và sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc và mọi địa điểm trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Với đội ngũ KTS của HP HOME VIỆT NAM, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự an tâm, vừa ý trên từng công trình chúng tôi xây dựng. HP HOME VIỆT NAM – ” NƠI HẠNH PHÚC SUM VẦY
Quý khách có nhu cầu thiết kế xin liên hệ
HOTLINE 24/24: 086.555.83.82