THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Chủ đầu tư: Anh Thuyên
  • Địa chỉ: Hoài Đức - Hà Nội
  • Loại hình: Thiết Kế Nhà Phố
  • Diện tích sàn: 55m2
  • Tổng diện tích: 216m2
  • Số tầng: 3.5 tầng 1 lửng
  • Chi phí thiết kế: 26 triệu
  • Chi phí thi công dự kiến: 864 triệu

TẢI MẪU THIẾT KẾ NÀY

Video giới thiệu công trình

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 3.5 TẦNG 1 LỬNG- TK50

Người ta thường nói có an cư thì mới có lạc nghiệp, đúng như vậy chỉ khi con người ta đã có sự yên tâm về những nhu cầu thiết yếu nhất của cuộc sống chính là nơi ăn chốn ở, thì sau đó mới có thể tập trung cho việc tạo dựng sự nghiệp.Yêu thích kiến trúc của các mẫu nhà phố hiện đại, hơn hết là phù hợp với diện tích đất xây dựng của gia đình, nên anh Thuyên tại Hà Nội đã chọn xây dựng căn nhà phố hiện đại dựa trên thiết kế của đơn vị HP-HOME Việt Nam chúng tôi.

        Phối cảnh bên ngoài của nhà phố hiện đại 3.5 tầng gác lửng – TK50

Là một người năng động và có lối sống hiện đại. Gia chủ mong muốn kiến trúc căn nhà cũng sẽ thể hiện đúng như phong cách của mình. Kiến trúc sư đã thực hiện điều đó bằng cách sử dụng những hình khối mới mẻ, mang tính phóng khoáng trẻ trung. Thiết kế đồng bộ giữa kiến trúc ngoại thất và công năng sử dụng.Đô thị có mật độ xây dựng lớn nên việc lấy sáng có hướng chính là mặt tiền, vì vậy mặt ngoài các tầng đều có các khung cửa kính lớn tạo không gian mở, bên trong nhà có cảm giác thoáng đãng và sáng sủa khi luôn được đón nhận ánh sáng tự nhiên.

Phối cảnh góc nghiêng nhà phố hiện đại 3.5 tầng gác lửng  – TK50

Diện tích xây dựng giới hạn trong khoảng 4,6×11, công năng sử dụng được bố trí một cách khoa học, không gian sinh hoạt của mọi thành viên trong gia đình đều được thoải mái, ngôi nhà được thiết kế bao gồm 3 tầng và 1 gác lửng và 1 tum. Phía ngoài ban công có không gian trồng cây xanh, giúp không khí trong nhà thêm trong lành hơn, tránh được tác động xấu từ khói bụi ngoài đường.

Phối cảnh từ trên cao nhà phố hiện đại 3.5 tầng gác lửng – TK50

Phối cảnh 3D tầng 1 và gác lửng  –   TK50

     Đáp ứng nhu cầu của gia chủ khi cần không gian sinh hoạt chung cả gia đình rỗng rãi và thoải mái nhất. Tầng 1 thiết kế gồm khu vực để xe, phía trong là toàn bộ khu vực bếp và bài trí bàn ăn. Phòng khách được bố trí trên tầng lửng, sắp xếp này đã mở rộng được rất nhiều phạm vi sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Phối cảnh 3D mặt bằng kiến trúc tầng 2 và tầng 3  –  TK50

  Tầng 2 thiết kế 1 phòng ngủ lớn cùng 1 phòng ngủ nhỏ và khu vực vệ sinh chung nằm giữa. Tầng 3 bố trí 1 phòng ngủ nhỏ phía trong, 1 nhà vệ sinh nằm ngoài, 1 phòng trống để dự trù cho những thay đổi sắp xếp trong tương lai của gia chủ, phía ngoài cùng cạnh ban công chính là phòng thờ – đặt tại vị trí riêng biệt trong căn nhà đảm bảo yếu tố phong thủy.    Tầng tum được bố trí phòng giặt đồ và 2 sân thoáng ở cả mặt trước và mặt sau, mở thêm không gian sinh hoạt cho gia đình.

Phối cảnh 3D  tầng tum    –     TK50

Thật tự hào vì HP-HOME Việt Nam đã được đồng hành cùng với gia đình anh Thuyên thiết kế xây dựng nên căn nhà chứa đựng thật nhiều nguồn năng lượng tích cực cho gia đình anh.Đội ngũ chuyên viên tư vấn và kiến trúc sư đầy nhiệt huyết của HP-HOME Việt Nam luôn sẵn sang lắng nghe, chia sẻ và tư vấn nhiệt tình đối với những thắc mắc và vấn đề cần giải đáp của các bạn.

Với đội ngũ KTS của HP HOME VIỆT NAM, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự an tâm, vừa ý trên từng công trình chúng tôi xây dựng. HP HOME VIỆT NAM – ” NƠI HẠNH PHÚC SUM VẦY
Quý khách có nhu cầu thiết kế xin liên hệ
HOTLINE 24/24: 086.555.83.82