THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Chủ đầu tư: Anh Bạo
  • Địa chỉ: Hoài Đức - Hà Nội
  • Loại hình: Thiết Kế Nhà Phố
  • Diện tích sàn: 5.6x15m
  • Tổng diện tích: 252m2
  • Số tầng: 3 tầng
  • Chi phí thiết kế: 100k/m2
  • Chi phí thi công dự kiến: 4 - 6tr/m2

TẢI MẪU THIẾT KẾ NÀY

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG  5,6×15  – TK049

    Các bạn đang tìm hiểu về nhà phố có mô hình kiến trúc mới mẻ và đầy sự sáng tạo thì không thể bỏ qua căn nhà phố hiện đại 3 tầng được các kiến trúc sư của HP – HOME Việt Nam thiết kế dành cho gia đình anh Bạo sống tại Đắc Sở – Hoài Đức – Hà Nội.

                         Phối cảnh bên ngoài nhà phố 3 tầng   –   TK049

    Những đường nét kiến trúc mềm mại hình vòng cung được sử dụng làm chủ đề chính trong thiết kế ngoại thất của cả căn nhà. Ban công của mỗi tầng đều thiết kế bằng những khối hình với kích thước lớn nhỏ, độ cong khác nhau tuy nhiên lại bắt nhịp và liên kết với nhau vô cùng uyển chuyển và khéo léo tạo nên sự hoàn mĩ.

                    Phối cảnh bên ngoài nhà phố hiện đại 3 tầng   –   TK049

     Vẻ bề ngoài của căn nhà nổi bật lên nhờ sự tươi mới và đầy màu sắc của những khoảng không gian dành riêng để trồng cây hoa có tạo hình rất phá cách và sáng tạo. Để cân đối với những đường nét trang trí phía ngoài ban công thì các khung cửa phía trong cũng sử dụng mô hình mái vòm cong mềm mại, ưu tiên sử dụng vật liệu là khung  nhôm và cửa kính trong suốt tạo điểm sáng cho mặt tiền và sự thông thoáng cho không gian nội thất.

 

 

Phối cảnh 3D mặt bằng công năng tầng 1   –   TK049

     Công năng sử dụng của căn nhà cũng được tính toán tỉ mỉ để bố trí các khu vực phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Tầng 1 có sân để xe rộng rãi phía ngoài cùng với khu vực tiểu cảnh nhỏ, không gian sinh hoạt gồm có phòng khách và khu vực bếp ăn nối liền nhau, tiếp theo đó là khu vực vệ sinh đã được thiết kế tách biệt lavabo với phòng tắm và vệ sinh phía trong nên sinh hoạt rất tiện lợi, phía sau đó là 1 phòng ngủ nhỏ và hành lang dẫn ra sân ướt sau nhà.

Phối cảnh 3D mặt bằng công năng tầng 2   –   TK049

Phối cảnh 3D mặt bằng công năng tầng 3   –   TK049

    Tầng 2 thiết kế công năng sử dụng với khoảng không gian sinh hoạt chung nằm giữa các phòng , phía giáp với ban công  ngoài là 1 phòng ngủ lớn có phòng vệ sinh khép kín, nối tiếp khu vực sinh hoạt chung là phòng vệ sinh và 1 phòng ngủ ngỏ, phía trong cùng là phòng giặt phơi. Tầng 3 thiết kế đơn giản hơn với phòng thờ, 1 kho nhỏ chứa đồ, còn lại đều là khu vực sân thoáng.

HP – HOME Việt Nam là  đơn vị thiết kế kiến trúc với quy trình làm việc chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, phong cách và thẩm mĩ đều thể hiện qua  những công trình mà chúng tôi đã tạo nên. Để phát triển kế hoạch thiết kế xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình, các bạn hãy liên hệ với đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi. HP – HOME Việt Nam luôn sẵn sang hỗ trợ và tự tin có thể mang lại sự hài lòng đến với khách hàng.

Với đội ngũ KTS của HP HOME VIỆT NAM, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự an tâm, vừa ý trên từng công trình chúng tôi xây dựng. HP HOME VIỆT NAM – ” NƠI HẠNH PHÚC SUM VẦY
Quý khách có nhu cầu thiết kế xin liên hệ
HOTLINE 24/24: 086.555.83.82