THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Chủ đầu tư: Anh Bình
  • Địa chỉ: Hà Nội
  • Loại hình: Thiết Kế Nhà Phố
  • Diện tích sàn: 4.5x18.5m
  • Tổng diện tích: 4.5x18.5m
  • Số tầng: 4 tầng
  • Chi phí thiết kế: 150k/m2
  • Chi phí thi công dự kiến: 4.5 - 6tr/m2

TẢI MẪU THIẾT KẾ NÀY

VIDEO GIỚI THIỆU CÔNGTRÌNH

NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI 4 TẦNG  4,5×18,5 – TK026

Bỏ qua những giới hạn về sự đăng đối vuông vắn của kiến trúc truyền thống, những người trẻ đang dần đổi mới phong cách thiết kế kiến trúc với tư duy mới mẻ và sáng tạo hơn để phù hợp với sự phát triển không ngừng của đô thị.

Gia đình nhỏ của anh Bình tại Hà Nội cũng thuộc về những thế hệ mới có tư duy tiến bộ, nên trong việc thiết kế xây dựng căn nhà nhỏ của gia đình mình anh cũng muốn căn nhà mang những đường nét kiến trúc độc đáo và lạ mắt. Bắt kịp xu hướng thiết kế hiện đại và đáp ứng ý tưởng của gia đình anh Bình đội ngũ kiến trúc sư của HP – HOME Việt Nam đã thực hiện thiết kế trọn bộ công trình kiến trúc nhà phố hiện đại 4 tầng như dưới đây.

Phối cảnh bên ngoài nhà phố hiện đại 4 tầng  – TK026

      Căn nhà với diện tích xây dựng thiết kế tiêu chuẩn của những mẫu nhà phố là 4,5×18,5m, các mặt đều đã giáp với những công trình khác nên mặt tiền là điểm nhấn sáng giá để thể hiện toàn bộ vẻ đẹp của kiến trúc.

Khác với những căn nhà khi thiết kế cánh cổng bình thường thì tại đây kiến trúc sư chỉ thiết kế khung cửa vào với đường nét mới mẻ và lạ mắt, có thể lắp đặt thêm hệ thống cửa cuốn tự động vừa đảm bảo an ninh vừa có không gian cho phương tiện của gia đình di chuyển được thoải mái hơn, loại bỏ những thao tác mở và đóng cổng phức tạp.

Phối cảnh bên ngoài nhà phố hiện đại 4 tầng  –  TK026

      Từ tầng 2 trở lên mặt tiền thiết kế cắt vát hợp lí tạo ra một hình khối mới mẻ có tỉ lệ hoàn hảo, điều này vẫn đảm bảo các chi tiết kết cấu được tính toán cẩn thận có sự liên kết chặt chẽ với nhau để giữ sự bền vững và chất lượng công trình. Thay vì thiết kế ban công truyền thống thì bên ngoài được bao bọc lại bằng những thanh lam chất liệu thép hộp chạy dọc theo mặt tiền, đảm đương nhiệm vụ đón sáng cho không gian nội thất kết hợp bảo vệ cho lớp cửa kính phía trong và là điểm nhấn quan trọng mang tính thẩm mĩ cao. Những ô lồi được thiết kế để cân chỉnh toàn bộ hình khối chung của không gian ngoại thất cũng được tận dụng để trồng cây xanh trang trí.

Phối cảnh 3D mặt bằng công năng nhà phố hiện đại  –  TK026

     Không gian nội thất và công năng cũng được chú trọng thiết kế tối ưu với nhiều chi tiết tiểu cảnh được bố trí ngay trong nhà hòa lẫn với không gian sinh hoạt của gia đình.

Công năng tầng 1 gồm có gara ô tô, khu vực phía trong là phòng khách và bếp ăn nối tiếp nhau, thêm 1 phòng vệ sinh chung và 2 khu vực tiểu cảnh nho nhỏ.

 

Phối cảnh 3D mặt bằng công năng nhà phố hiện đại  –  TK026

    Tầng 2 và tầng 3 đều có công năng sử dụng giống nhau với 2 phòng ngủ rộng có phòng vệ sinh khép kín, rất tiện lợi và riêng tư cho không gian sinh hoạt riêng của mỗi thành viên. Còn lại là khu vực giếng trời thông thoáng và có bố trí tiểu cảnh.

Phối cảnh 3D mặt bằng công năng nhà phố hiện đại  –  TK026

      Tầng 4 với thiết kế công năng đơn giản hơn gồm phòng thờ phía ngoài tiếp giáp với ban công nhỏ, phía bên trong là khu vực tiểu cảnh, 1 phòng là kho chứa đổ đồ và sau cùng là sân phơi.

Mẫu nhà phố trên đây của gia đình anh Bình là điển hình của lối kiến trúc hiện đại, mục đích của chúng tôi khi thực hiện bản thiết kế này không chỉ đáp ứng nhu cầu và ý tưởng của gia chủ mà còn muốn mang đến một góc nhìn mới cho mỗi người khi bắt gặp công trình này. Đơn vị HP – HOME Việt Nam luôn không ngừng đổi mới tư duy sáng tạo để làm ra những thiết kế chứa đầy sự mới mẻ và độc đáo, phù hợp và dễ dàng bắt nhịp với sự phát triển.

Với đội ngũ KTS của HP HOME VIỆT NAM, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự an tâm, vừa ý trên từng công trình chúng tôi xây dựng. HP HOME VIỆT NAM – ” NƠI HẠNH PHÚC SUM VẦY
Quý khách có nhu cầu thiết kế xin liên hệ
HOTLINE 24/24: 086.555.83.82