THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Chủ đầu tư: Anh Dưỡng
  • Địa chỉ: Hà Nam
  • Loại hình: Thiết Kế Nhà Phố
  • Diện tích sàn: 5.6x17.5m
  • Tổng diện tích: 505m2
  • Số tầng: 5 tầng 1 tum
  • Chi phí thiết kế: 150k/m2
  • Chi phí thi công dự kiến: 5 - 6.5tr/m2

TẢI MẪU THIẾT KẾ NÀY

NHÀ PHỐ TÂN CỔ ĐIỂN 5 TẦNG 1 TUM 5,6×17,6 – TK046

Nổi bật lên với diện mạo bề thế và lộng lẫy giữa phố thị, căn nhà phố mang phong cách tân cổ điển được thiết kế xây dựng với kiến trúc 5 tầng 1 tum của gia đình anh Dưỡng tại Hà Nam đang là tâm điểm so với những khối kiến trúc xung quanh vì vẻ đẹp lịch thiệp cái chất riêng của nó. Để tạo nên một công trình hoàn mỹ như vậy, kiến trúc sư của HP – HOME Việt Nam cũng dùng rất nhiều tâm huyết vào thiết kế.

Phối cảnh bên ngoài nhà phố 5 tầng 1 tum   –  TK046

     Căn nhà được thiết kế kết hợp giữa không gian sinh hoạt của gia đình cùng với hoạt động kinh doanh, vậy nên kiến trúc sư đã tỉ mỉ tính toán thiết kế phân chia bố cục không gian và hình khối sao cho tổng thể căn nhà có sự hài hòa. Sự kết hợp tinh tế giữa phong cách hiện đại và tân cổ với nhau tạo nên một diện mạo sang trọng và phù hợp với cảnh quan đô thị hiện đại.

Phối cảnh bên ngoài nhà phố tân cổ điển 5 tầng 1 tum – TK046

    Điểm đặc trưng nói chung của phong cách tân cổ điển là thường dùng gam màu sáng làm màu chủ đạo của tổng thể kiến trúc. Căn nhà phố này cũng vậy, không cầu kì sắc màu chỉ với một nền màu trắng sáng trang nhã đã có thể gây được thiện cảm của người nhìn. Sự hoa mỹ còn thể hiện ở những đường nét trang trí, những hoa văn phù điêu đậm chất tân cổ, những đường cong uốn lượn xinh đẹp ở lan can ban công. Mang phong cách tân cổ điển dĩ nhiên là sẽ có kết hợp với các yếu tố hiện đại để kiến trúc nhà có sự cân đối hài hòa, có thể thấy ngay ở mặt tiền của căn nhà khi không gian kinh doanh hay những khung cửa ban công của các tầng trên đều sử dụng kính trong suốt khổ lớn, chủ yếu hơn với tác dụng lấy sáng và thông khí cho không gian trong nhà.

Phối cảng 3D mặt bằng công năng  –  TK046

Phối cảnh 3D mặt bằng công năng  –  TK046

    Là công trình tích hợp nhiều tính năng như nhà ở, mô hình kinh doanh và gara xe nên để có sự thoải mái trong các hoạt động sinh hoạt thì các khu vực đều được bố trí riêng biệt.

Tầng 1 thiết kế là gara để xe cho gia đình và khách hàng, 1 lối cầu thang bộ từ mặt tiền lên thẳng tầng 2 của mô hình kinh doanh, tiếp đó là khu vực thang máy và cầu thang bộ dẫn lên các tầng trên, phía trong cùng là 1 phòng vệ sinh chung.

Nguyên toàn bộ không gian tầng 2 sẽ dành cho kinh doanh nên mặt bằng gần như để trống, chỉ có thang máy và cầu thang bộ chiếm diện tích nhỏ.

Phối cảnh 3D mặt bằng công năng tầng 3  –  TK046

   Từ tầng 3 trở lên chính là khu vực dành cho sinh hoạt của gia đình, mặt sàn tầng 3 bố trí phòng khách kết hợp bếp ăn, không gian sinh hoạt chung khá rộng và thoải mái.

Phối cảng 3D mặt bằng công năng tầng 4  –  TK046

Phối cảnh 3D mặt bằng công năng tầng 5   –   TK046

   Tầng 4 và tầng 5 mỗi tầng thiết kế có 2 phòng ngủ master, với đầy đủ tiện nghi nên không gian sinh hoạt riêng của mỗi thành viên trong gia đình đều giữa được sự riêng tư.

Phối cảnh 3D mặt bằng công năng tầng tum  –  TK046

    Khi các tầng dưới đã dành cho kinh doanh và sinh hoạt vậy thì không thể thiếu tầng tum là nơi để thư giãn với khoảng sân thoáng có diện tích rộng rãi, kết hợp với phòng thờ đảm bảo yếu tố phong thủy và 1 khu vực giặt phơi tiện lợi.

Với độ khó của mỗi công trình kiến trúc đều là những thử thách mới dành cho đội ngũ kiến trúc sư của HP – HOME Việt Nam để chứng tỏ được khả năng chuyên môn cũng như nâng cao sức sáng tạo trong thiết kế thi công, tạo nên sự hoàn hảo cho công trình, có được sự hài lòng và đánh giá cao của tất cả các quý khách hàng.

Với đội ngũ KTS của HP HOME VIỆT NAM, chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách sự an tâm, vừa ý trên từng công trình chúng tôi xây dựng. HP HOME VIỆT NAM – ” NƠI HẠNH PHÚC SUM VẦY
Quý khách có nhu cầu thiết kế xin liên hệ
HOTLINE 24/24: 086.555.83.82