CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG HP – HOME VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG HP – HOME VIỆT NAM được thành lập từ tháng 3 năm 2018. 

Với đội ngũ kiến trúc sư,  Kỹ sư giám sát, Kỹ sư kinh tế xây dựng có bề dày kinh nghiệm thực tế kết hợp với sự năng động và sáng tạo không ngừng nghỉ HP – HOME VIỆT NAM tự tin mang tới cho quý khách hàng những ngôi nhà hơn cả sự mong đợi: Đẹp về thẩm mỹ, vững chắc theo thời gian và tối ưu nhất về chi phí. Bằng kinh nghiệm, niềm đam mê và khả năng sáng tạo chúng tôi tự tin khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng nhà ở dân dụng tại Việt Nam.

Tư vấn

Đến với HP – HOME VIỆT NAM, các bạn sẽ được tư vấn miễn phí  về thiết kế, thi công xây dựng các công trình : nhà ở, quán bar, nhà hàng, khách sạn, showroom, văn phòng,… Mọi băn khoan, thắc mắc của khách hàng khi đến với công ty sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế giải đáp tận tình, hiệu quả. Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ đưa đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu, mang lại hiệu quả thiết thực nhất.

Thi công

Từ khi đi vào hoạt động đến nay, công ty đã tham gia thi công xây dựng nhiều công trình lớn, nhỏ… Chúng tôi đã đạt được một số thành quả nhất định đồng thời cũng có nhiều đổi mới trong hoạt động kinh doanh, sản xuất.

Trong tương lai chúng tôi dự định sẽ tiếp tục xây dựng công ty ngày càng chuyên nghiệp, sáng tạo và liên tục cải tiến công nghệ để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa để khẳng định thương hiệu HP – HOME VIỆT NAM.

BỘ MÁY TỔ CHỨC

Nguyễn Văn Phú

Giám Đốc

Nguyễn Văn Sơn

Phó Giám Đốc

Đỗ Đức Hạnh

Phó Giám Đốc

Lê Tiến Thành

Kiến trúc sư

Lê Đình Giáp

Kiến trúc sư

Lê Khắc Toàn

Kiến trúc sư

Phạm Quang Bằng

Kiến trúc sư

Lê Thị Hạnh

Chuyên viên kinh doanh

Nguyễn Thị Huệ

Chuyên viên kinh doanh